Bổ gan tiêu độc, giải rượu Hàn Quốc

Bổ gan tiêu độc, giải rượu Hàn Quốc

Giá bán : 600,000 VNĐ
Bổ gan tiêu độc giải rượu chiết xuất Hovenia Dulcis Thunberg, hỗn hợp chiết xuất thực vật. Giúp tăng cường chức năng gan, tiểu tiện không thông,làm mất các triệu chứng sau khi uống rượu như đầy hơi, buồn nôn, đau đầu, ợ nóng, choáng váng

Bổ gan tiêu độc, giải rượu Hàn Quốc

 

THÀNH PHẦN:

Thành phần chính là cây Hovenia Dulcis Thunberg, hỗn hợp chiết xuất thực vật (táo tàu, địa hoàng, mâm xôi Hàn Quốc, Sơn tra, Quế, Cam thảo), Fructooligosaccharide, Xylitol, Axit citric, Chiết xuất Bưởi...

 

Sơ lược về cây Hovenia dulcis (hay cây nho khô của phương Đông):  là cây thân gỗ được tìm thấy ở châu Á, từ phía đông Trung Quốc và Hàn Quốc đến dãy Himalaya (lên đến độ cao 2000m), phát triển tốt nhất ở nơi có nắng, trên đất cát và mùn ẩm. Hovenia dulcis được giới thiệu trên nhiều quốc gia là một loại cây cảnh với quả có thể ăn được.

Lá, hoa và quả cây Hovenia dulcis

Quả ngọt, thơm, có thể ăn sống hoặc nấu chín. Khi để khô, quả có hình dạng và hương vị giống như nho khô. Quả của cây Hovenia dulcis có tác dụng bảo vệ và giúp phục hồi gan do ảnh hưởng của các chất độc (ví dụ như đồ uống có cồn).

Chiết xuất từ hạt, cành cây và lá non có thể sử dụng thay thế cho mật ong, được dùng trong sản xuất rượu vang và bánh kẹo.

Chiết xuất từ lá Hovenia Dulcis có chứa holducine, một loại glucozit có tác dụng kháng ngọt.

Dihydromyricetin là một Flavonoid được phân lập từ cây Hovenia dulcis có thể giải trừ được tác động của rượu

Chất Quercetin có trong Hovenia dulcis có đặc tính kháng viêm và chống oxy hóa.

Ampelopsin là một hợp chất flavanon được tìm thấy trong Hovenia dulcis, được cho là có tác dụng bảo vệ gan và giúp phục hồi gan do ảnh hưởng của các chất độc (ví dụ như đồ uống có cồn).

 

ĐÓNG GÓI: 1 hộp có 30 gói, mỗi gói 30ml

 

CÔNG DỤNG:

- Bổ gan tiêu độc, giải rượu chống lão hóa sớm do lạm dụng hoặc thường xuyên dùng đồ uống có cồn.

- Tăng cường chức năng gan, giúp thải trừ các độc tố có hại trong cơ thể, hỗ trợ giúp gan khỏe mạnh và có khả năng phục hồi tốt trong các trường hợp mắc bệnh gan, ngộ độc gan, tiểu tiện không thông.

- Giải trừ các độc tố có hại trong rượu, làm mất các triệu chứng sau khi uống rượu như đầy hơi, buồn nôn, đau đầu, ợ nóng, choáng váng.

- Chống nôn trong các trường hợp say tàu xe, máy bay hay chơi các trò chơi cảm giác mạnh.

 

CÁCH DÙNG:

- Ngày uống 2 lần, mỗi lần 100ml. Lắc đều trước khi uống.

- Trường hợp giải rượu: uống 100ml trước hoặc sau khi uống rượu

- Trường hợp chống say tàu xe, máy bay hay chơi các trò chơi cảm giác mạnh: uống 100ml trước khi đi. Nếu đi đường dài, có thể uống thêm 100ml sau khi tới nơi sẽ giúp cơ thể điều hòa, không nôn nao, hết mệt

* Rất tốt nếu dùng lâu dài cho người chức năng gan kémngười mắc bệnh gan.

 

XUẤT XỨ: Hàn Quốc.

 

HẠN SỬ DỤNG: In trên vỏ hộp

 

Sản phẩm liên quan

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã    
Telex   VNI   Off